Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Tech

Tai nghe tập luyện và chạy bộ tốt nhất năm 2023

Chọn tai nghe phù hợp cho thói quen tập luyện của bạn có thể là một quá trình rất khác so với việc tìm một cặp tai nghe thông thường hàng ngày. Những chồi thể dục tốt nhất cần phải theo kịp bài tập cường độ cao, cho dù bạn chỉ tham gia một buổi tập thể dục nhanh hay ướt đẫm mồ hôi trên dặm 25 của một cuộc chạy marathon.

Tuổi thọ pin là rất quan trọng và hầu hết mọi người thích chúng có âm thanh sống động có thể thúc đẩy và giúp mọi thứ tiếp tục trong suốt quá trình tập luyện. Và quan trọng nhất, chúng cần phải ở trong tai bạn một cách đáng tin cậy trong khi tập thể dục mà không cần điều chỉnh liên tục.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp chồi thông thường, có thể mang đi mọi nơi, thì những chồi này có thể không phù hợp: thay vào đó, xem hướng dẫn về tai nghe nhét tai tốt nhất của chúng tôi để biết những lựa chọn đó.

Tai nghe tập luyện tốt nhất năm 2023

Beats Fit Pro là tai nghe thể dục tổng thể tốt nhất.

Tai nghe tập thể dục tốt nhất cho hầu hết mọi người

Loại bỏ tiếng ồn: Đúng / Tuổi thọ pin: 6 tiếng / Chống nước và mồ hôi: IPX4 / Sự bảo đảm: Một năm / Điều khiển: Nút vật lý, giọng nói

Phiên bản màu tím của Beats Fit Pro trong hộp của họ

$160

Tai nghe nhét tai Beats Fit Pro có các tính năng khử tiếng ồn và trong suốt ngang bằng với AirPods Pro thế hệ đầu tiên của Apple, đồng thời âm thanh của chúng mang lại nhiều âm trầm và chân thực hơn. Chúng cũng có các đầu cánh tích hợp để đảm bảo vừa vặn an toàn.

Tai nghe tập thể dục và chạy bộ tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ là tai nghe Beats Fit Pro. Và quả táo bây giờ bán chúng với nhiều màu sắc hơn như màu vàng sáng, hồng và xanh. Powerbeats Pro là đề xuất dành cho bạn nên tập thể dục của chúng tôi trong nhiều năm — và chúng vẫn tuyệt vời nếu bạn cần độ ổn định của móc tai — nhưng Fit Pros nhỏ hơn nhiều, dễ mang đi mọi nơi hơn và có tính năng khử tiếng ồn chủ động. Đó là điều mà Powerbeats không bao giờ cung cấp và ANC có thể giúp loại bỏ những kẻ càu nhàu và la hét đáng ghét tại phòng tập thể dục địa phương của bạn. Nếu bạn muốn nghe âm thanh xung quanh, chỉ cần chuyển sang chế độ trong suốt để truyền âm thanh xung quanh. Đối với âm thanh, Fit Pros cung cấp nhiều âm trầm mạnh mẽ và mạnh mẽ – nhưng không có gì bằng sự bùng nổ cồng kềnh của tai nghe Beats cũ hơn.

Thay vì móc tai bao quanh, tai nghe nhét tai Beats Fit Pro có đôi cánh linh hoạt, được gắn cố định móc vào tai bạn để giữ cố định và cố định tai nghe cho dù chế độ tập thể dục của bạn có vất vả đến đâu. Hỏi bất cứ ai bạn biết sở hữu chúng: những thứ này thực sự không nhúc nhích. Và để điều khiển, Beats chủ yếu sử dụng các thao tác nhấn nút xúc giác thay vì các cử chỉ chạm điện dung, điều này tạo ra sự khác biệt hoàn toàn khi bạn đang cố bỏ qua một bản nhạc khi đang sải bước giữa chừng.

Fit Pros được xếp hạng IPX4 về khả năng chống nước và mồ hôi. Đó không phải là tốt nhất trong số các lựa chọn tai nghe thể dục của chúng tôi, nhưng đó là tiêu chuẩn cho danh mục này. Chúng sẽ kéo dài tối đa sáu giờ cho một lần sạc khi bật tính năng khử tiếng ồn, điều này sẽ rất hữu ích để thúc đẩy bạn vượt qua bất kỳ cuộc đua hoặc bài tập nào trong ngày. Vỏ máy hoạt động tốt trong 18 giờ nữa trong tổng thời gian phát lại. Với các tính năng bổ sung của hệ sinh thái Apple như âm thanh không gian (có theo dõi đầu), chia sẻ âm thanh, v.v., Beats Fit Pro cung cấp rất nhiều chức năng và giá trị so với mức giá của chúng.

ĐỌC ĐÁNH GIÁ CỦA TÔI VỀ BEATS FIT PRO.

Soundcore Sport X10 là một trong những tai nghe nhét tai có ngân sách tốt nhất.

Tai nghe tập luyện giá rẻ tốt nhất

Anker Soundcore Sport X10

Loại bỏ tiếng ồn: KHÔNG / Tuổi thọ pin: 8 giờ / Chống nước và mồ hôi: IPX7 / Sự bảo đảm: Một năm / Điều khiển: nút vật lý

$70

Tai nghe Soundcore Sport X10 của Anker có âm trầm mạnh mẽ, vòng tai linh hoạt giúp giữ cố định và xếp hạng IPX7 cho khả năng chống nước và mồ hôi. Chúng cũng có thể cung cấp thời lượng pin liên tục lên đến tám giờ.

Nếu bạn đang muốn chi dưới 100 đô la mà vẫn có được một bộ tai nghe tập luyện ưng ý, thì thương hiệu Soundcore của Anker – như thường lệ – là đề xuất phù hợp. Soundcore Sport X10 có móc tai mềm dẻo, có thể xoay quanh tai để đảm bảo chúng sẽ giữ nguyên vị trí từ đầu đến cuối. Và tính linh hoạt của chúng có thể khiến chúng thậm chí còn thoải mái hơn so với Powerbeats Pro của Beats. Chúng có khả năng điều chỉnh âm trầm chuyển tiếp và khả năng chống nước IPX7, khiến chúng về cơ bản không thấm nước dưới mưa và ngay cả trong những buổi tập thể dục đẫm mồ hôi nhất.

Sport X10s kéo dài đến tám giờ cho một lần sạc và hộp sạc mỏng của chúng sẽ không chiếm nhiều chỗ trong túi tập thể dục của bạn. Bạn có thể chọn giữa 22 cài đặt EQ khác nhau trong ứng dụng của Soundcore và tai nghe có chế độ trong suốt để truyền âm thanh bên ngoài khi bạn cần. Chỉ với 79,99 đô la (và thường được giảm giá), có rất nhiều giá trị được gói gọn trong Sport X10s.

Tai nghe thể thao của Sennheiser mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất trong số các loại tai nghe dành cho người tập luyện.

Tai nghe thể dục có âm thanh tốt nhất

Loại bỏ tiếng ồn: KHÔNG / Tuổi thọ pin: 9 tiếng / Chống nước và mồ hôi: IP54 / Sự bảo đảm: Một năm / Điều khiển: Nhấn cử chỉ

$100

Tai nghe thể thao của Sennheiser mang đến chất lượng âm thanh hàng đầu mà công ty nổi tiếng. Chúng cũng đi kèm với hai kiểu khuyên tai — mở và đóng — cho phép bạn quyết định mức độ âm thanh xung quanh mà bạn muốn nghe trong khi tập luyện.

Nếu bạn là một người yêu thích thể dục và Mà còn một người đam mê âm thanh, Tai nghe thể thao của Sennheiser có thể là lựa chọn lý tưởng. Chúng không ảnh hưởng đến âm thanh và có các cánh tản nhiệt tích hợp để đảm bảo an toàn. Và mặc dù về mặt kỹ thuật không có tính năng khử tiếng ồn, Sennheiser đã thực hiện một cách tiếp cận độc đáo và bao gồm cả khuyên tai kiểu đóng và kiểu mở trong hộp; cái trước cung cấp khả năng cách ly tiếng ồn tự nhiên, trong khi cái sau sẽ giúp bạn dễ dàng nghe thấy môi trường xung quanh hơn và loại bỏ tiếng thở hoặc tiếng bước chân của chính bạn. Thậm chí còn có một nút chuyển đổi trong ứng dụng Điều khiển thông minh giúp tối ưu hóa EQ tùy thuộc vào kiểu đầu bạn đang đội.

Với xếp hạng IP54 chống bụi và nước và thời gian phát lại liên tục lên đến chín giờ, Tai nghe thể thao có thể đáp ứng mọi hoạt động tập luyện hoặc cuộc đua. Cấu hình âm thanh của chúng cung cấp nhiều âm trầm mà không có bất kỳ sự lộn xộn không mong muốn nào. Những chiếc tai nghe này không có nhiều kiểu cách, nhưng chúng mang đến những nơi cần thiết cho việc tập thể dục.

Jabra’s Elite 7 Active vừa vặn an toàn nhờ lớp phủ đặc biệt của chúng.

Tai nghe chạy tốt nhất không cần vây

Loại bỏ tiếng ồn: Đúng / Tuổi thọ pin: 8 giờ / Chống nước và mồ hôi: IP57 / Sự bảo đảm: Hai năm / Điều khiển: Nút, giọng nói

$140

Tai nghe nhét tai Elite 7 Active của Jabra có lớp phủ bên ngoài đặc biệt giúp chúng nằm trong tai bạn ngay cả khi tập thể dục mạnh — mà không cần sự trợ giúp của đầu mút cánh hoặc vây mà một số người cảm thấy khó chịu. Chúng cũng hỗ trợ kết nối đa điểm, vì vậy bạn có thể kết nối chúng với hai thiết bị cùng một lúc.

Thay vì móc hoặc vây mà một số tai không đồng ý, tai nghe nhét tai Elite 7 Active của Jabra sử dụng một lớp phủ đặc biệt mà công ty gọi là “ShakeGrip” để giữ cho chúng chắc chắn bất kể tai bạn đổ mồ hôi như thế nào trong quá trình tập luyện. Họ cũng cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động có thể điều chỉnh, vì vậy bạn có thể cá nhân hóa mức độ ANC phù hợp với bất kỳ hoạt động nào bạn đang thực hiện. Hơn nữa, Jabra đánh bại Beats và các đối thủ cạnh tranh khác với chứng nhận IP57 đáng kể hơn về khả năng chống bụi, nước và mồ hôi. Tuổi thọ pin cũng tốt nhất một số đối thủ bằng cách kéo dài đến tám giờ.

Chúng cung cấp chất lượng âm thanh tương tự như chồi Elite 7 Pro hàng đầu của Jabra. Sự khác biệt duy nhất là Ưu điểm được tối ưu hóa cho hiệu suất cuộc gọi thoại và sử dụng hàng ngày, trong khi những Ưu điểm này phù hợp với lĩnh vực thể dục. Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình âm thanh đó bằng phân tích thính giác trong Jabra’s

Nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn, tai nghe Elite 4 Active của Jabra duy trì độ bền IP57 trong khi bỏ qua các tính năng như đa điểm, sạc không dây và khử tiếng ồn có thể điều chỉnh. Nhưng từ bỏ những thứ đó sẽ giảm giá xuống còn 119 đô la và bạn thường có thể tìm thấy Elite 4 Actives với giá dưới 100 đô la khi chúng được giảm giá.

LinkBuds cho phép bạn duy trì nhận thức tổng thể về tình huống khi nghe nhạc.

Tai nghe tập luyện an toàn nhất khi chạy bộ ngoài trời

Loại bỏ tiếng ồn: KHÔNG / Tuổi thọ pin: 5,5 giờ / Chống nước và mồ hôi: IPX4 / Sự bảo đảm: Một năm / Điều khiển: Điều khiển diện rộng

$148

Với một lỗ khoét ngay ở giữa, LinkBuds của Sony trông không giống bất kỳ loại tai nghe nhét tai nào khác trên thị trường hiện nay. Chúng nằm trong tai bạn với sự trợ giúp của các vòng cung ổn định nhỏ và thiết kế độc đáo có nghĩa là bạn luôn nhận thức được những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Lỗ kiểu bánh rán ở giữa LinkBuds của Sony khiến chúng không thể bị đánh bại nếu bạn cần duy trì nhận thức tình huống khi chạy hoặc đi bộ bên ngoài. Chỉ có tai nghe dẫn truyền qua xương mới giúp tai bạn cởi mở hơn với thế giới bên ngoài. Sự đánh đổi là bạn có thể phải tăng âm lượng trong môi trường ồn ào hơn như đường phố, nhưng một số người thích điều đó hơn nếu điều đó có nghĩa là bạn luôn luôn nghe được thế giới xung quanh.

Chúng chắc chắn có kiểu dáng và hình dạng độc đáo, nhưng thiết kế độc đáo của Sony giúp LinkBuds nằm khá tốt trong tai tôi. Bạn có thể hoán đổi giữa năm kích cỡ khác nhau của “giá đỡ phù hợp” khóa vào concha trong tai của bạn để giữ LinkBuds ở vị trí an toàn hơn. Họ cung cấp chứng nhận IPX4 chống nước và mồ hôi và có thể kéo dài tới sáu giờ sau một lần sạc.

Bên cạnh thiết kế mở và hiệu suất cuộc gọi thoại tuyệt vời, điều tôi thích nhất ở LinkBuds là các nút điều khiển “diện tích rộng” của Sony. Những thứ này cho phép bạn chạm vào má gần tai nghe để bỏ qua các bản nhạc và kích hoạt các điều khiển khác; bạn không cần phải chạm vào chồi thực tế nào cả. Đây có thể là một sự nhẹ nhõm giữa buổi tập khi bạn không cần phải quá chính xác về chính xác nơi bạn đang chạm.

ĐỌC ĐÁNH GIÁ CỦA TÔI VỀ SONY LINKBUDS.

Tai nghe nhét tai Tone Free Fit TF8 của LG có những tính năng đặc biệt mà các đối thủ không thể sánh kịp.

Tai nghe thể dục tự làm sạch

Loại bỏ tiếng ồn: Đúng / Tuổi thọ pin: 10 giờ / Chống nước và mồ hôi: IP67 / Sự bảo đảm: Một năm / Điều khiển: Nhấn cử chỉ

$127

Tai nghe nhét tai Tone Free thể thao của LG có thể tự động làm sạch các khuyên tai bằng đèn UV-C khi chúng ở trong hộp. Bạn cũng có thể sử dụng cáp đi kèm để cắm hộp đựng vào các nguồn âm thanh 3,5 mm và truyền trực tiếp âm thanh đó đến tai nghe không dây.

Nếu bạn không phải là người siêng năng nhất trong việc vệ sinh tai nghe của mình, thì tai nghe LG Tone Free Fit TF8 sẽ giúp bạn; LG cho biết khi đóng hộp và tai nghe đang sạc, đèn UV-C sẽ tiêu diệt “99,9% vi khuẩn trên gel tai”. Đó không phải là thủ thuật độc đáo duy nhất mà những chiếc tai nghe này có khả năng. Bạn cũng có thể cắm hộp đựng vào đầu ra phụ trợ 3,5 mm — chẳng hạn như trên máy bay hoặc tại phòng tập thể dục — và phát âm thanh đó qua tai nghe không dây.

Bên cạnh những tính năng nổi bật đó, tai nghe nhét tai Tone Free Fit TF8 cũng là một trong số những chiếc tai nghe thể dục thoải mái nhất mà tôi đã đeo, và điều đó thậm chí còn có các vây tích hợp. Chúng bao gồm tính năng khử tiếng ồn chủ động, chế độ trong suốt khá tốt và thời gian phát lại không bị gián đoạn lên đến 10 giờ (với tổng thời lượng 30 giờ bao gồm cả hộp sạc).

Bose’s Frames Tempo giữ cho giai điệu phát ra mà không cản trở đôi tai của bạn.

Kính râm âm thanh tốt nhất cho đi bộ đường dài và tập luyện ngoài trời

Loại bỏ tiếng ồn: KHÔNG / Tuổi thọ pin: 8 giờ / Chống nước và mồ hôi: IPX4 / Sự bảo đảm: Một năm / Điều khiển: Các nút, cử chỉ vuốt thái dương, giọng nói

Hình ảnh cận cảnh kính râm âm thanh Frames Tempo của Bose.

$125

Bose’s Frames Tempo là những sắc thái kiểu dáng thể thao cho phép bạn thưởng thức âm nhạc và âm thanh khác mà vẫn giữ cho đôi tai của bạn hoàn toàn không bị cản trở.

Trong một số trường hợp, kính âm thanh như dòng sản phẩm Frames của Bose có thể là lựa chọn thông minh hơn tai nghe nhét tai truyền thống. Chúng giữ cho tai bạn hoàn toàn tự do và che mắt bạn khỏi ánh nắng — tất cả trong khi phát âm thanh hướng vào tai bạn từ loa tích hợp trên thái dương.

Frames Tempo là dòng sản phẩm thể thao nhất của Bose; chúng trông không lạc lõng bên cạnh một cặp Oakleys hoặc các sắc thái tương tự. Quan trọng hơn là chúng cung cấp thời lượng pin dài nhất (khoảng tám giờ) và hiệu suất âm trầm tốt nhất so với bất kỳ Khung hình nào. Nó vẫn không phù hợp với tiếng nổ cấp thấp của tai nghe nhét tai thực sự nằm trong ống tai của bạn, nhưng bạn sẽ có đủ âm trầm để giữ cho nó di chuyển trong khi chạy hoặc đi bộ đường dài ngoài trời. Phần cứng được xếp hạng IPX4 về khả năng chống nước và mồ hôi, vì vậy miễn là bạn tránh những trận mưa lớn nhất, bạn sẽ ổn thôi.

ĐỌC ĐÁNH GIÁ CỦA TÔI VỀ BOSE FRAMES TEMPO.

Nhiếp ảnh của Chris Welch / The Verge

Cập nhật ngày 17 tháng 3, 11:45 AM ET: Hướng dẫn mua hàng đã được cập nhật với định dạng mới và chi tiết về các tùy chọn màu Beats Fit Pro mới.


Source link

Related Articles

Back to top button